Gửi tiền vào Fun88

Hướng dẫn chi tiết 3 cách gửi tiền vào tài khoản Fun88

Fun88 là một trong những nhà cái thu hút nhiều người chơi nhất. Bạn mới tham gia Fun88 và chưa biết cách gửi tiền vào tài khoản Fun88? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn các cách gửi tiền vào Fun88 một cách chi tiết.

Gửi tiền vào qua tài khoản ngân hàng 

Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản Fun88 qua chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng đại diện Fun88 tại Việt Nam. 

Đầu tiên, bạn cần có thông tin về ngân hàng đại diện của Fun88 như tên ngân hàng, số tài khoản,… để chuyển tiền. Bạn có thể lấy thông tin này một cách dễ dàng qua nhân viên hỗ trợ trực tuyến trên website Fun88.

Sau đó, bạn cần gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của Fun88. Nếu không có hay chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể chuyển tiền tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng. Khi đó bạn cần giữ lại biên lai để xác minh thông tin. Bạn cũng có thể chuyển khoản qua cây ATM hoặc đơn giản hơn là chuyển tiền qua Internet Banking nếu bạn đã có thẻ ngân hàng.

Bước sau cùng là bạn cần xác minh thông tin gửi tiền trên trang chủ Fun88. Tại mục “Gửi tiền” ở phía trên bên phải màn hình, bạn chọn “Ngân hàng địa phương”, sau đó điền các thông tin cần thiết.

Bạn cần điền các thông tin thật chính xác để tránh mất thời gian phải xác minh lại tài khoản. Cuối cùng, bạn nhấp “Gửi” và đợi Fun88 xử lý trong khoảng 15 phút.

Thanh toán trực tuyến tiền gửi vào tài khoản

Một phương thức đơn giản hơn để người chơi nạp tiền vào tài khoản Fun88 đó là thanh toán trực tuyến. 

Sau khi đăng nhập trên Fun88, bạn nhấp vào mục “Gửi tiền” và chọn “Thanh toán trực tuyến”. Bạn cần nhập số tiền gửi (đơn vị: nghìn đồng) và nhấp “Gửi”, chọn phương thức thanh toán trực tuyến phù hợp với mình.

Gửi tiền vào tài khoản Fun88 dễ dàng qua thanh toán trực tuyến

Fun88 hỗ trợ người chơi nhiều phương thức thanh toán trực tuyến khác nhau như: qua ví điện tử Ngânlượng.com; sử dụng internet banking hoặc thẻ ATM; chuyển khoản tại cây ATM. Người dùng cũng có thể thanh toán trực tuyến bằng nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc nộp tiền tại văn phòng của Ngânlượng.com. Bạn nên chọn hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn nhất.

Bước tiếp theo, bạn chỉ cần chuyển khoản trực tuyến vào tài khoản của Fun88 và đợi xác nhận trong khoảng 10 phút.

Gửi tiền vào qua thẻ Cash

Ngoài hai cách trên, bạn còn có thể gửi tiền vào tài khoản Fun88 cá nhân bằng phương thức đơn giản hơn đó là qua thẻ Cash. Bạn cũng cần đăng nhập và chọn mục “Gửi tiền” trên trang chủ của Fun88. Sau đó, bạn nhấp mục “Thẻ Cash”.

Trước đó, bạn cần có thẻ Cash. Nếu chưa có, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của Fun88 để mua thẻ Cash.

Sau khi chọn mục “Thẻ Cash”, bạn cần nhập chính xác số tiền gửi, mã pin cũng như số seri của thẻ và nhấp “Gửi”. Bạn có thể chọn thêm các khuyến mãi cho mình. 

Trên đây là 3 hình thức gửi tiền vào tài khoản Fun88 đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nạp tiền thành công và trải nghiệm thật nhiều trò chơi thú vị trên Fun88.