Home » Mẹo cá cược Fun88 » Nên Chơi Gấp Thếp Chẵn Lẻ Trong Bóng Đá?

Nên Chơi Gấp Thếp Chẵn Lẻ Trong Bóng Đá?

cược gấp thếp

Đây là điều nhiều người thắc mắc khi biết về chơi gấp thếp. Phương pháp này thú vị và đem lại những lợi ích nào cho người chơi? Vậy có nên chơi gấp thếp chẵn lẻ trong bóng đá? Fun88cachvao.com sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. 

Chơi gấp thếp không sợ thua lỗ

Đó là sự thật nếu bạn đủ dòng vốn để theo chuỗi cược. Lý do khá đơn giản, hiếm có đội bóng nào liên tục có hơn 5 trận đấu với tổng số bàn thắng là chẵn hoặc lẻ. Chính vì vậy, chỉ cần làm đúng phương pháp, theo chuỗi đến khi đạt 1 trận thắng, bạn sẽ gỡ được toàn bộ tiền thua cược và đạt lợi nhuận tương ứng.

Lấy ví dụ như sau: Trận đấu đầu tiên bạn cược 1.000.000 VND. 

  • Nếu thắng, tất nhiên bạn ăn tiền ngay. 
  • Nếu thua, trong trận thứ 2 bạn đặt cược gấp đôi, có nghĩa là 2.000.000 VND. Nếu thắng bạn nhận được: Odds tổng số bàn thắng được ghi x 2.000.000 VND. Số Odds này thường khá lớn, đảm bảo việc bù lỗ cho tiền thua ở trận đầu tiên. Nếu thua, bạn tiếp tục đặt cược theo chuỗi. 

>>>Xem thêm: Kèo Phạt Góc Và Những Lỗi Thường Gặp

Là phương pháp chơi cho người biết kiên nhẫn

Không có gì đảm bảo là bạn sẽ thắng trong lần cược 1, 2 thậm chí là lần 3. Khi mất một số tiền nhất định, nhiều người sẽ lo sợ mà bỏ không theo chuỗi nữa. Lúc đó, số liền mà bạn bị mất trong những lần cược trước coi như là mất vô ích. 

Vì vậy, để chơi được cược gấp thếp chẵn lẻ, bạn cần sự kiên nhẫn, quyết đoán khi đặt cược. Đặc biệt, bạn cần tính toán nguồn vốn để không bỏ chuỗi giữa đường.