Bí mật về cách chiến thắng trò chơi Poker tại Fun88

poker

Poker là bộ môn nổi tiếng khi phải dùng đến nhiều kỹ năng để giành chiến thắng. Tất cả những anh em đã thành công khi chơi trò này luôn sở hữu bí mật để chiếm ưu thế khi tham gia. Hãy xem những cách chơi đỉnh cao dưới đây trước khi truy cập Fun88 link để đánh Poker.

Thử nghiệm tố nhỏ để thăm dò đối phương

Ban đầu tất cả sẽ được chia 2 lá bài và cần tạo nên những bộ lớn hơn đối thủ để giành chiến thắng. Tuy nhiên anh em không thể biết được đối thủ đang sở hữu những quân bài như thế nào. Vì vậy, cần áp dụng cách tố tiền cược để thử nghiệm.

Ban đầu anh em nên tố số tiền nhỏ nếu đối thủ cũng theo thì hãy tiếp tục tăng cược thêm một lần nữa. Nếu người chơi khác chỉ xem bài thì họ có thể đang sở hữu bài nhỏ hoặc đang chờ cơ hội. Còn khi dừng lại thì chắc chắn là anh em đã chiến thắng.

Phương pháp này chỉ nên áp dụng khi Dealer đã chia 3 lá bài chung ra giữa bàn. Còn khi xuất hiện 5 quân bài thì chắc chắn không nên áp dụng. Bởi đây là lúc mọi người đã biết rõ bài của mình. Anh em rất dễ bị cuốn theo đối thủ có bộ lớn hơn.

Xem thêm: Những vấn đề cần lưu ý khi chơi Poker online.

Chơi Poker

Giả vờ theo bài và không tố tất cả

Khi chơi Poker anh em sẽ luôn có những lần sở hữu bộ bài lớn ngay khi Dealer vừa mới chia ba quân bài chung. Lúc này đừng vội vàng tố lớn mà hãy xem có đối thủ nào tăng tiền cược hay không. Anh em có thể chỉ cần theo hoặc xem bài chứ chưa nhất thiết phải tăng vốn.

Đến khi quân bài thứ 4 xuất hiện thì anh em hãy bắt đầu tố lượng vốn nhỏ. Điều này khiến những người chơi khác đang chờ đợi quân bài thứ 5 hoặc sở hữu bộ khá lớn sẽ phải theo. Gặp trường hợp có đối thủ bất ngờ tố khá lớn thì anh em cũng chỉ tăng tiền cược nhiều hơn một chút.

Nếu tiếp tục tố theo và anh em biết chắc bài mình to nhất bàn thì vẫn tố nhiều hơn một chút. Cách này khiến đối thủ cảm thấy khó chịu và có thể tố tất cả. Đây chính là lúc gặt hái thành công khi chơi Poker.

Sẵn sàng bỏ bài khi cần thiết

Mạo hiểm là yếu tố cần thiết để tạo nên những chiến thắng bất ngờ. Tuy nhiên cũng phải biết bài mình có đủ khả năng to nhất bàn hay không. Đừng vội vàng tăng tiền cược liên tục khi chỉ mới sở hữu đôi hoặc bộ ba.

Nên rút kinh nghiệm từ cách chơi giả vờ theo bài và không tố tất cả. Anh em nên xem đối thủ có biểu hiện tăng tiền cược nhiều hơn mình một chút hay không. Nếu xác định bài chưa phải là lớn nhất và có đối thủ liên tục tố thì hãy dừng. Cơ hội chiến thắng còn nhiều khi anh em vẫn có vốn trong tay. Đừng nóng vội để phải trả giá đắt khi chơi Poker.

Lời kết

Poker là trò chơi thú vị nhưng cần sử dụng nhiều kỹ năng. Anh em sẽ phải đấu trí với đối thủ để giành chiến thắng. Mỗi ván sẽ có những diễn biến khác nhau và hãy vận dụng các kỹ năng trong bài viết để đánh bại người chơi khác.